TV The Terrace của Samsung đã nhận được chứng nhận UL

The Terrace

The Terrace là một trong những mẫu Ti vi ngoài rời hàng đầu hiện nay. Chúng được sản xuất và phân phối bởi công ty Samsung. Với hàng loạt những cải tiến công nghệ được áp dụng vào thiết bị này mà nó có thể đạt được giấy chứng nhận UL. Đây là một trong những mẫu giấy chứng nhận vô cùng quan trọng đối với các thiết bị điện tử sử dụng ngoài trời. Để hiểu rõ hơn về chứng nhận này cũng như là mẫu TV xịn xò của Samsung, hãy đọc ngọc ngay bài viết dưới đây nhé. TV The Terrace chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị ở không gian mở của gia đình.

Tv của Samsung mới đạt được chứng nhận UL

Để đạt chứng nhận UL, một sản phẩm phải trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt. Samsung vừa phát đi thông báo cho biết, dòng TV The Terrace cao cấp của hãng này được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Đây đã trở thành TV đầu tiên đạt chứng nhận về Hiệu suất Hiển thị Ngoài trời. Chúng được cấp bởi tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (UL) có trụ sở tại Mỹ.

TV The Terrace của Samsung

Theo Samsung, khi cài đặt ở điều kiện thường. Người dùng thường phải tìm các biện pháp chống chói để nhìn màn hình rõ hơn. Đây là một vấn đề của các nhà sản xuất cho các dòng sản phẩm màn hình ngoài trời. Do đó, để đạt chứng nhận UL, một sản phẩm phải trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt. Với độ sáng cực đại vượt 3.000 – 4.000 nits. Tỉ lệ tương phản cao hơn 1.000:1. Đạt trên 80% dải màu dưới điều kiện nhạy sáng ở 10.000 lux.

The Terrace là chiếc TV được gọi tên

The Terrace đã đạt cả ba tiêu chí trên để người xem có thể thưởng thức hình ảnh rõ ràng và sống động trong khu vực ngoài trời. Sản phẩm này được trang bị màn hình QLED cao cấp của Samsung. Công nghệ chống phản chiếu ánh sáng làm giảm thiểu độ phản chiếu và độ chói. Cũng như công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo (AI). Tất cả để tự động phân tích nội dung nguồn và điều chỉnh độ sáng.

Thế hệ TV ngoài trời

Ngoài ra, Samsung OH55A – tấm nền sử dụng công nghệ hiển thị ngoài trời. Tương tự như The Terrace cũng đã nhận được chứng nhận về khả năng hiển thị. Trước đó, khi ra mắt thị trường, The Terrace nổi bật là giải pháp hiển thị ngoài trời đạt chỉ số kháng bụi và kháng nước. Tất cả đạt tiêu chuẩn IP55 từ Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC). Đây chính là thiết bị được nhiều gia đình tìm và lựa chọn mua.

Kết luận

Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ đem lại cho bạn những đánh giá tốt về mẫu TV này. Samsung là một trong những hãng công nghệ lớn nhất nhì thế giới. Vậy nên nói đến sản phầm công nghệ của hãng thì chắc hẳn là không ai không biết tới. Chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của hãng bạn sẽ có phần nào đó yên tâm hơn. Nếu đang muốn chọn một chiếc TV cho gia đình mình xem ở không gian mở nhiều ánh sáng mặt trời. Vậy thì hãy lựa chọn ngay mẫu TV này nhé. Chúc bạn sẽ có được một chiếc TV ưng ý cho cả gia đình cùng quây quần  bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *